Bạn muốn một cuộc
sống khoẻ mạnh hơn?

Chúc mừng, bạn đã tìm đúng chỗ rồi.

healthy man

Bạn sẽ nhận được gì khi ghé thăm Tui Khoẻ Còn Bạn?

Đúng với cái tên Tui Khoẻ Còn Bạn, chúng tui sẽ chia sẻ hết những gì chúng tui tích luỹ được trong quá trình nghiên cứu và làm việc để giúp bạn “Khoẻ” một cách đúng nghĩa.

Ngoài ra chúng tui cũng sẻ chia sẻ những những mẹo nhỏ để giúp bạn lựa chọn những thực phẩm tốt, tránh mua phải những thực phẩm giả và kém chất lượng.

Lấy ví dụ, hạt điều là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và được nhiều anh/chị văn phòng rất ưa chuộng hiện nay, nhưng để chọn ra những hạt đẹp, hạt tốt thì không phải ai cũng biết cách.

Hơn ai hết, chúng tui hiểu cảm giác khi phải bỏ ra một số tiền lớn để rồi nhận lại chỉ là những sản phẩm kém chất lượng. Hãy theo dõi những bài đánh giá trên Tui Khoẻ Còn Bạn để trở thành một người mua sắm thông minh.

Muốn nhận được lời khuyên của tụi tui?
Hãy đăng ký ngay thui.

Trước lạ sau quen
Nhận ngay 2 món quà từ TKCB

huong dan lam sua hat dinh duonglam

Để cảm ơn bạn vì đã ghé thăm Tui Khoẻ Còn Bạn. Đây là những món quà mà team chúng tui muốn dành tặng riêng cho bạn.

1. Ebook: hướng dẫn nấu sữa hạt dinh dưỡng từ A tới Á.

Ebook này bao gồm:

– 3 cách giúp bạn chọn hạt đẹp, hạt tốt.

– Cách ngâm 27 loại hạt phổ biến và các mẹo giúp bạn rút ngắn thời gian ngâm hạt.

– Hơn 8 chất tạo ngọt tự nhiên cho sữa.

– 8 công thức sữa hạt dinh dưỡng từ cơ bản đến nâng cao.

– Hướng dẫn bảo quản sữa và 4 việc cần tránh để tránh làm hỏng sữa.

– Review 3 máy làm sữa hạt tốt nhất trên thị trường.

2. Ebook: healthy eating cho người mới bắt đầu (phần 1).

Bạn sẽ nhận được gì?

– Định nghĩa các thuật ngữ cơ bản mà bạn cần nắm: calories hay calo, Energy Balance, ​chỉ số GI,…

– Tìm hiểu về macronutrients bao gồm carbohydrates, protein, chất béo và cholesterol.

– Tìm hiểu về micronutrients.

Đây sẽ là toàn bộ các kiến thức nền tảng mà bạn cần nắm để bắt đầu cuộc hành trình ăn uống lành mạnh của mình. Khi có đủ kiến thức thì bạn có thể tự tin chọn lựa các chế độ ăn phù hợp cho riêng mình.

Bạn đã cảm thấy nhiệt chưa?
Đăng ký nhận ngay 2 ebooks trên nhé.

Đã có hơn 2783 người nhận ebook.
(Ebook của Tui Khoẻ Còn Bạn luôn luôn miễn phí bạn nhé.)

Chúng Tui Gồm Những Ai?

minh-nguyen

Minh Nguyễn

Hi bạn, tui là Minh Nguyễn. Là một nhân viên văn phòng “8 – 5” chính hiệu, tui cũng đã trải qua những ngày tháng “8 tiếng nhìn màn hình” cũng qua những đêm “thiếu ngủ, trong những lần phải chạy deadline” những ngày “quên ăn quên uống, quên cả việc chải lại tóc tai”. Tui cũng đã từng chứng kiến hoặc nghe đâu đó những người đồng nghiệp những anh/ những chị bất chợt phải chịu đựng những căn bệnh hiểm nghèo, buộc dừng lại những kế hoạch hay phải rẽ sang một ngã khác của cuộc đời. Vì vậy, tui thấu hiểu khỏe mạnh hay một lối sống “heo thì” là một mục tiêu hay đúng hơn là một món quà để tui gìn giữ.

Bén duyên với “Tui khỏe còn bạn” như một định mệnh, vì tui hiểu tầm quan trọng của kiến thức, và muốn rằng điều hay, những giá trị cần được lan tỏa. Để một mai “Tui khỏe còn bạn” là một câu nói mà cả tui và bạn, cả những người thân của chúng ta có thể cùng nói với nhau.

phuc le

Phúc Lê

Hi bạn, tui tên là Phúc Lê. Hiện tại đang sống và làm việc tại thành phố Seattle, bang Washington. Tui đang theo học ngành khoa học máy tính nhưng không biết trời xui đất khiến sao lại đam mê với nấu ăn. Khi mới qua Mỹ, nhìn những ông chú của mình nấu ăn cho gia đình tui nhìn ra một điều, nấu ăn không chỉ dành cho phụ nữ, là đàn ông càng phải có trách nhiệm chăm lo sức khoẻ cho gia đình của mình hơn. Sức khoẻ tốt là sức khoẻ có được từ những bữa ăn chất lượng. Vì vậy, tui quyết định theo học nấu ăn và hiện tại đang làm đầu bếp ở một nhà hàng Việt Nam nổi tiếng ở Seattle.

Cuối năm 2018, tui gặp lại 2 người bạn cũ và cả 3 đều có chung một sở thích về sức khoẻ nên đã cho ra đời Tui Khoẻ Còn Bạn. Hy vọng những chia sẻ của tui trên blog này sẽ có ích cho bạn và gia đình của bạn.

thanh le

Thanh Lê

Chào bạn, tui là Thanh Lê. Hiện đang làm quản lý sản xuất cho một công ty nông nghiệp đa quốc gia. Những bài chia sẻ tui làm vì thích viết, thích nghiên cứu về sức khỏe và một phần muốn giúp mọi người biết nhiều hơn về sản phẩm nông nghiệp Việt Nam. Tui cũng có dịp sinh sống, học tập, làm việc tại một số nước phát triển thì thấy người dân họ rất quan tâm về sức khỏe, có lối sống, phong cách ăn uống rất heo thì nên bị chột dạ, nghĩ về nước mình với tình trạng thực phẩm bẩn, cách ăn uống vô tội vạ mà thấy xót…. =.=. Ý tưởng làm blog về sức khỏe nảy ra từ đó.

Tự nhiên gặp 2 thằng bạn, 1 thằng hút hầm cầu, 1 thằng đầu bếp có cùng ý tưởng. Thế là làm thôi ^.^. Mong chia sẻ của tụi tui được mọi người đón nhận.

thien nguyen

Thiện Nguyễn

Chào bạn, tui là Thiện Nguyễn. Hiện là “công nhân hút hầm cầu” làm việc tự do trong lĩnh vực Môi trường. Quá trình sinh sống và làm việc khiến bản thân tui có cái nhìn khá tồi về tình hình môi trường tại Việt Nam. Ở mọi ngõ ngách tới lui đều có sự hiện diện của rác thải, nước bẩn, khói bụi và “ Bệnh tật” thì có trong mọi câu chuyện phím của bà tám bán nước lề đường, cô hai đi chùa đến tin tức của thằng nhóc khoe với bạn nó bằng Ipad. Ôi dồi ôi, tình hình tệ hại thật, phải không – rồi sao nữa !? – Tui thì vẫn sống với nó thôi – chuyện đã quen với nghề hề hề …

Có thể, rất có thể một ý tưởng về cải thiện cuộc sống, về sức khỏe đã nhen nhóm trong lòng tui từ đó. Và đến cuối năm 2018, định mệnh!? Ba thằng bạn gặp nhau, chung ý tưởng, cụng cốc trà đá, rồi tuikhoeconban.com ra đời luôn, nghe ghê không :)) !?